GIỚI THIỆU

AhaRent – Nền tảng cho thuê đồ dùng thiết bị trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

Ra mắt vào mùa hè năm 2020, AhaRent được xây dựng dựa trên ý tưởng về một một nền tảng chia sẻ và cho thuê đồ dùng và thiết bị. Chúng tôi kết nối trực tiếp các cá nhân có nhu cầu sử dụng ngắn hạn với đồ dùng và thiết bị với các nhà cung cấp. Việc cho thuê được tiến thành thuận tiện nhất thông qua quy trình hợp lý, công nghệ hiện đại, và vận hành thông suốt.

AhaRent tồn tại để mang lại niềm vui và sự tiện nghi cho cuộc sống của thế hệ trẻ. Cho dù, đó là một nhạc cụ, thiết bị đang “hot”, hay chiếc xe hơi cần cho chuyến đi dã ngoại cuối tuần, hay bất cứ nhu cầu nào cho  phong cách sống bạn muốn, chúng tôi đều đáp ứng được. Khám phá AhaRent ngay!

 

TẠI SAO NÊN CHỌN AHARENT TRONG THỜI COVID?

Covid đã đảo lộn toàn bộ cuộc sống của chúng ta. Du lịch, mua sắm, tụ tập đôi lúc trở nên khó khăn, hoặc không thể. Tuy nhiên, với AhaRent, bạn có thể mang đến niềm vui cho cuộc sống của chính mình, gia đình, và bạn bè một cách tiết kiệm, và dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

NIỀM VUI

AhaRent mang đến cho bạn những đồ dùng và thiết bị cần thiết cho bản thân và gia đình, để làm cuộc sống tiện nghi và nhiều màu sắc hơn. Bạn muốn có một nhạc cụ để khám phá một niềm vui âm nhạc mới? chúng tôi có các nhạc cụ bạn có thể thuê. Bạn muốn đánh xe về ngoại ô cuối tuần cùng bạn bè và người thân? chúng tôi có các loại xe hơi với đủ kích cỡ và công năng để bạn chọn lựa. Laptop của bạn bị hỏng đang phải sửa hoặc chờ nâng cấp? chúng tôi có các loại máy sẵn sàng để bạn vẫn có thể làm việc và giải trí trong khi chờ đợi. Với AhaRent, niềm vui cuộc sống của bạn không còn bị giới hạn trong những thứ mà bạn sở hữu nữa, giờ đây, mọi thứ chỉ phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn: bạn sẽ làm gì với tất cả những thứ có thể đến từ AhaRent?!

 

TIẾT KIỆM

Sống tiết kiệm, không những để gánh nặng tài chính được giảm nhẹ, mà cũng là cách để bạn có sự tự do thực sự, và cũng là cách để bạn giảm những gánh nặng tài nguyên lên môi trường đang bị đe doạ. Với AhaRent, bạn chỉ cần trả tiền thuê cho món đồ mà bạn cần, khi bạn cần. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều, và không phải tốn chỗ để chứa những vật dụng khi không sử dụng, và không phải bảo trì, chăm sóc. Những món đồ bạn thuê ở AhaRent lúc nào cũng ở trạng thái hữu dụng, nên tài nguyên của trái đất được sử dụng hiểu quả hơn, thay vì dành phần lớn thời gian chờ, hoặc không sử dụng, để rồi phải ra bãi rác khi đã lạc hậu. AhaRent, giúp bạn tiết kiệm tiền và năng lượng sống, và giúp trái đất tiết kiệm được tài nguyên vốn đã bị khai thác quá mức.

 

DỄ DÀNG

AhaRent tối giản các khâu vận chuyển phức tạp, thủ tục thuê đồ rườm rà. Bạn chỉ cần lựa chọn những món đồ bạn ưa thích nhờ vài cú click chuột trên website. Chỉ sau 1h các chuyên viên của Aharent sẽ giao hàng và lắp đặt tận nhà.

Khi bạn sắm một món đồ, mọi việc không dừng ở đó: bạn phải bảo quản, lưu trữ, bảo trì, nâng cấp, bán hoặc vứt đi. Mỗi một khâu này sẽ làm cho cuộc sống của bạn phức tạp hơn, và lấy bớt năng lượng để bạn có thể có một cuộc sống nhẹ nhàng, tự do, và vui vẻ. Đó là chưa kể về bạn cần phải kiếm đủ tiền để sở hữu được món đồ. Với AhaRent, bạn chỉ cần thuê món mình cần, khi mình cần, ở mức chi rất nhỏ, sau đó bạn trả lại khi xử dụng xong. Tất cả những khâu khác như lưu trữ, bảo trì, nâng cấp bạn đều không phải lo, AhaRent đã làm tất cả. Cuộc sống của bạn có thể có nhiều tiện nghi hơn bao giờ hết, đồng thời, dễ dàng hơn bao giờ hết với AhaRent!