CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

Aharent.vn luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của bạn.

Sau khi Quý Khách đặt thuê sản phẩm thành công tại website Aharent.vn, chúng tôi sẽ gửi email để thông báo tới Quý Khách, trong đó bao gồm nội dung chi tiết đơn hàng đã đặt thành công. Nhân viên của Aharent cũng sẽ tiến hành gọi điện xác nhận đơn hàng trong vòng 04 giờ làm việc, kể từ khi nhận được yêu cầu đặt thuê thành công từ Quý khách hàng.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc với chính sách kiểm hàng như sau:

Đồng kiểm trước khi thanh toán

Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm thuê. Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử sản phẩm.

Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng và nhận hàng.

Trường hợp Quý Khách không ưng ý với sản phẩm, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng.

Lưu ý:

– Khi Quý Khách kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi Quý Khách kiểm tra hàng hóa bên trong gói hàng. Trường hợp nhân viên từ chối cho Quý Khách kiểm tra hàng hóa, Quý Khách vui lòng liên hệ với Aharent.vn qua hotline 0867 051 437 / 0909 293 365 để được hỗ trợ.

– Aharent sẽ không chịu trách nhiệm về số lượng, mẫu mã cũng như lỗi của sản phẩm, sau khi đơn hàng đã được giao hàng thành công (Quý khách ký nhận) và Quý khách không có ý kiến khiếu nại nào khác trong vòng 48 giờ.

– Quý Khách tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, Aharent rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả sản phẩm.