CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau khi thực hiện thuê đồ tại Aharent:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (áp dụng đối với khách hàng đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi để thuê đồ)

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (chúng tôi giao sản phẩm thuê tới địa chỉ trên đơn hàng cho Quý Khách, Quý khách kiểm tra hàng và thanh toán 100% phí thuê)

Cách 3: Thanh toán trực tuyến trên aharent.vn với OnePay (Aharent tích hợp cổng thanh toán trực tuyến OnePay, hỗ trợ khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ ATM nội địa hoặc quốc tế một cách tiện lợi. Khi thanh toán trực tuyến, Quý khách chỉ cần thanh toán một phần phí trả trươcS)

* Lưu ý: Trước khi tiến hành thanh toán trực tuyến, Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ các thông tin người nhận trên đơn hàng, phần phí trả trước phải thanh toán trên giao diện trang web aharent.vn và các thông tin thanh toán liên quan khác hiển thị trên cổng thanh toán OnePay.

Cam kết bảo mật thanh toán

Hệ thống thanh toán trực tuyến của Aharent được cung cấp bởi đối tác cổng thanh toán PAYME (“Đối Tác Cổng Thanh Toán”) đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại website aharent.vn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

Quy định bảo mật thanh toán

Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:

Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer):

Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do Trustwave cung cấp.

Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.

Tiêu chuẩn mã hóa MD5 128 bit.

Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của Aharent.vn áp dụng với Khách hàng:

Aharent.vn cung cấp tiện ích lưu giữ token – chỉ lưu chuỗi đã được mã hóa bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán cung cấp cho Aharent. Aharent không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ khách hàng. Việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán Khách hàng được thực hiện bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán đã được cấp phép.

Đối với thẻ quốc tế: thông tin thẻ thanh toán của Khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch không được lưu trên hệ thống của aharent.vn. Đối tác Cổng Thanh toán sẽ lưu trữ và bảo mật.

Đối với thẻ nội địa (internet banking): Aharent.vn chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng.

Aharent cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên website aharent.vn