CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt thuê, chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 4h làm việc và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.

1. Phạm vi vận chuyển:

Hiện tại, Aharent chỉ hỗ trợ giao nhận cho các Khách hàng thuê đồ có địa chỉ trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Thời gian vận chuyển, giao nhận:

Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 1-2 ngày kể từ ngày chốt đơn đặt thuê hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

+ Nhân viên vận chuyển sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

+ Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

+ Số lượng đơn đặt thuê của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

+ Đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại

3. Phí vận chuyển, giao hàng tận nhà:

+ Tối thiểu 50.000 VND/lượt giao (áp dụng chung đối với đồ thuê là xe máy),

+ Từ 100.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/lượt giao (áp dụng đối với đồ thuê là xe ô tô)

+ Các loại đồ thuê khác: Chi phí giao hàng thay đổi tùy thuộc vào mức giá của đơn vị vận chuyển (Ahamove, Grab) và mức độ cồng kềnh của sản phẩm.

Chi tiết mức phí vận chuyển và hạn mức áp dụng miễn phí phip, chúng tôi đã trình bày rõ trong mục “Phí vận chuyển” trên giao diện mỗi sản phẩm thuê để Khách hàng tiện theo dõi. Nhân viên của Aharent cũng sẽ liễn hệ với bạn để tư vấn mức phí vận chuyển tương ứng khi xác nhận đơn hàng.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong quá trình giao nhận hàng, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: (+84) 867 051 437 để Aharent có phương án kịp thời hỗ trợ.

4. Trách nhiệm của đơn vị vận chuyển về việc cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận:

Để phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa của đơn vị vận chuyển, Aharent cam kết luôn đóng kèm trong mỗi gói sản phẩm: hóa đơn thuê hàng, Bản sao hợp đồng thuê (nếu có) và các chứng từ liên quan khác chứng minh sản phẩm do Công ty TNHH Tale Technologies quản lý.

Do đó, trong quá trình vận chuyển, nhân viên vận chuyển giao nhận có thể xuất trình các chứng từ nêu trên để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa nếu được yêu cầu bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.